แผลผ่าตัด

เราผ่าคลอดทำหมันด้วย เกือบ3เดือนแล้วแต่ยังรู้สึกเจ็บๆตรงแผล บางครั้งมีเลือดออกทางช่องคลอดแบบนี้เป็นอะไรมั้ยค่ะ กินยาแก้อักเสบได้มั้ย

5 ตอบกลับ

ต้องให้คุณหมอดูนะคะ อาจจะได้เป็นยาฆ่าเชื้อค่ะ

ปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยคะ

เลือดเป็นเลือดอะไรคะแม่ ใช่ประจำเดือนมั้ย แต่ยังไงต้องไปหาหมอนะคะ เผื่อเป็นอาการตกเลือดหลังคลอดได้ค่ะ