ตอนนี้มีอาการแปลกๆแอบลุ้น

เราปล่อยคนที่2มา5 ปีแล้ว ก่อนนี้ ปจดเดือนมาไม่ค่อยสม่ำเสมอ ไปตรวจเจอซีสท์ขนาด4เซน หมอให้ฮอร์โมนมากินครบ3เดือนแล้วไปตรวจซ้ำไม่เจอซีสท์แล้ว หมอก็ให้ยากระตุ้นไข่ตกมากิน เรากินหมดไป1เดือน ไข่ตกเมื่อวันที่4 มี.ค.ก็จัดให้สเปิร์มไปรอไข่แล้ว แต่เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมามีอาการแปลกๆ รู้เวียนหัวเหมือนบ้านจะหมุน เวียนหัวบ่อยขึ้น รู้สึกตรึงบริเวณท้องน้อย แบบนี้จะมีหวังมั้ยคะ ถ้าจะตรวจเลยมันจะเร็วไปมั้ย

5 ตอบกลับ

รอประจำเดือนขาดแล้วลองตรวจดูนะคุณแม่

เป้นกำลังใจให้นะคะขอให้สมหวังนะคะ

ขอให้สมหวังนะคะคุณแม่ 🙏❤😍

^___^รอลุ้นต่อไป