มีแม่ๆคนไหนปวดฟันที่อุดมาบ้างไหมค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะพอดีฟันที่อุดมาได้ประมาณ3-4ปีแล้ว ตอนนี้ท้องได้33wเกินอาการปวดฟันมากกินอะไรไม่ได้เลยปวดทรมานนอนก็ไม่หลับอยากถามว่าเราสามารถไปถอนฟันได้ไหมค่ะ😢😢

1 ตอบกลับ

ปดติแล้ว เราสามารถถอนได้ ก่อนท้อง7เดือนค่ะแม่ ถ้า7เดือนแม่ไม่สามารถถอนได้จนกว่าจะคลอดเลนค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆคะแม่