ท้องได้ 8 สัปดาห์ น้ำหนักเราลดลง จะเป็นไรต่อเด็กในครรภ์มั้ยคะ

เราน้ำหนักลดลงประมาณ1 กิโลค่ะ ปกติน้ำหนักจะเยอะกว่านี้

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลจ้า 3เดือนแรก ลูกยังไมืได้รับสารอาหารที่คุณแม่กินคะ เพราะลูกม่ถุงไข่แดงอยู่ หลัง3เดือน ลูกจะได้รับสารอาหารจากที่แม่กินโดยตรง เมื่อนั้น ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ต่อให้น้ำหนักแม่ลดลง ถือปกติจ้า