ท้องได้ 8 สัปดาห์ ปวดก้นกับอวัยวะเพศเวลาลุกและเดิน

ท้องได้ 8 สัปดาห์ ค่ะ แต่เวลาลุกขึ้นยืนหรือเดินจะ ปวดก้นกับอวัยวะเพศมากๆ คือปกติไหมคะ ถามคนที่ทำงานที่ท้องเหมือนกันเค้าไม่เป็นค่ะ มีใครเป็นบ้างคะ เพิ่งเป็นมาได้ 1 อาทิตย์ค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆจ้าคุณแม่