แม่ๆคนไหนหลับยากบ้าง นอนไม่ค่อยหลับเลย มีผลกับลูกไหมคะ

เรานอนไม่ค่อยหลับเลยกลางคืน กลางจะหลับนอนพลิกไปพลิกมาเป็นชั่วโมง ก็ตี 1 ตี 2 แล้ว พอหลับได้ซักพักก็ปวดฉี่อีก แล้วก็กว่าจะเริ่มหลับอีก หลับๆตื่นๆ มีแม่ๆท่านไหนนอนไม่ค่อยหลับ หลับยากบ้างคะ มีผลต่อลูกไหมคะ (แต่เราตื่นสาย 10-11 โมงนะคะพยายามนอนให้ได้ 7-8 ชม.ค่ะ)

9 ตอบกลับ

ไม่มีผลค่ะ