แม่ๆคนไหนหลับยากบ้าง นอนไม่ค่อยหลับเลย มีผลกับลูกไหมคะ

เรานอนไม่ค่อยหลับเลยกลางคืน กลางจะหลับนอนพลิกไปพลิกมาเป็นชั่วโมง ก็ตี 1 ตี 2 แล้ว พอหลับได้ซักพักก็ปวดฉี่อีก แล้วก็กว่าจะเริ่มหลับอีก หลับๆตื่นๆ มีแม่ๆท่านไหนนอนไม่ค่อยหลับ หลับยากบ้างคะ มีผลต่อลูกไหมคะ (แต่เราตื่นสาย 10-11 โมงนะคะพยายามนอนให้ได้ 7-8 ชม.ค่ะ)

9 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนไม่หลับค่ะกว่าจะได้นอนก็คือตี4-5ตื่นทีก็คือช่วงเย็นเลยค่ะตื่นมา4-5โมง แต่ตอนที่นอนอยู่ก็มีตื่นมาเข้าห้องน้ำบ้างตื่นมาดื่มน้ำบ้างแล้วก็นอนต่อพยายามจะนอนก่อนเที่ยงคืนทุกวันแต่สุดท้ายก็นอนตี4-5เหมือนเดิมค่ะ

1y ago

ไม่ได้ทานเลยค่ะแม่มีแต่ทานนมแล้วก็ทานข้าวมื้อแรกของวันตอนตื่นเลยค่ะ พยายามตื่นเร็วๆแค่ก็ตื่นมาช่วงเย็นตลอดเลยค่ะ

ส่วนตัวไม่มีนะคะ ตอนท้องนอนทีตี2-3 หนักเรื่อยๆ ตี4-5 นอน6โมงเช้า ก็มีค่ะยาวๆยันคลอด หลังคลอดหนักกว่าอีกค่ะ ไม่ได้นอนเลย 555

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนกลางคืนหลับยากมาก พอจะหลับหน่อยก็ต้องลุกมาฉี่ แล้วก็กว่าจะหลับอีก ก็เกือบจะเช้าแล้ว 🥲

เป็นเหมือนกันค่ะนอนไม่ค่อยหลับไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืนหลับยากมาก

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ กลางคืนนอนไม่หลับตื่นเช้าอีกตากหากค่ะ ตอนกลางวันอยากพักแต่ก็ไม่หลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พยามยามที่จะตื่นสายๆแต่ก็ตื่นเช้าทุกทีเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ นอนกลางวัน กลางคืนกว่สจะหลับ ตี1 ตื่น 10-11 โมง😆

เป็นค่ะ หายใจอึดอัด หลับยาก กว่าจะหลับได้ กลางวันก็ไม่หลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ กว่าหลับได้ ทรมานมากค่ะ

ไม่มีผลค่ะ