ท้อง 36w นอนไม่หลับ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะกลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะ บ้านนี้พยายามนอนแร้วแต่ไม่หลับกว่าจะนอน ก็ตี 1 ตี2ทุกคืนเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำไหมค่ะให้นอนหลับง่ายๆค่ะ 😭🙏🙏

2 ตอบกลับ

เป๊นค่ะกว่าจะหลับ ตี 3 หลังๆมาแม่เปิดเพลงกล่อมตัวเอง เพลงโมสาทอะค่ะ แม่ลองเปิดดูค่ะ ช่วยได้เยอะค่ะ นอนหลับสนิทมาก

เหมือนกันค่ะ แต่ช่วงกลางวันจะงีบบ่อย