5_6เดือน

นอนไม่ค่อยหลับเลย พลิกตัวไปๆมาๆ ตี2_ตี3 กว่าจะหลับเกือบเช้า??

2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเป็นกอดลูกนอน แล้วเล่านิทานให้ฟัง ลองหาหนังสือนิทาน เล่มแข็งๆสีสันเยอะ ๆ พยายามพูด ว่า พ่อๆๆๆ แม่ๆๆๆ ป้าๆๆๆ อาๆๆๆ ยายๆๆๆ เพราะเด็กจะเริ่มพูดตามและจำ ลองดูน่ะค่ะ พยายามอย่าเลี้ยงด้วยโทรศัพท์น่ะค่ะ ลูกสาวเราสามเดือน ชอบให้กอด และให้ร้องเพลงกล่อม อยากให้เค้าชินกับคำอะไรก็ใส่ลงไปค่ะ