นอนเยอะทำให้คลอดยากจิงมั้ย

เรานอนทั้งวันทุกวันตื่นมากิน ก้กับไปนอน เหนื่อย เวียนหัว ยายเราก้เลยบอกนอนเยอะไม่ดีจะทำให้คลอดยาก จิงมั้ยค้ะเราก้เลยกังวลกลัวคลอดยาก😞

8 ตอบกลับ

เราว่าแล้วแต่คนค่ะ เรา7เดือนกว่ายังทำงานอยุ่เลย นั่งทั้งวัน แต่พอเลิกงานมาก็นอนยาวๆไม่ทำไรเลย วันหยุดก็นอนวนไป😂😂 หมอบอกให้พักผ่อนเยอะๆๆ

หมอให้นอนพักเยอะๆอยู่แล้วค่ะ บ้านนี้ 37 วีคกว่าๆ หมอให้นอนนิ่ง งดกิจกรรมทุกอย่าง เพื่อไม่ให้เด็กคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ออกกำลังกายบ้างค่ะ ทำนู้นนี่นั้น เดินบ้างนะคะ ถ้าหนื่อย เวียนหัวหัวก้นอน แต่ไม่ควรจะนอนทั้งวัน

ไม่ค่ะแค่บางคนน่ะค่ะ. บ้านนี้หมอไห้นอนพักผ่อนเยอะ อย่าเดินมากนั่งมาก จะทำไห้คลอดง่าย

แล้วแต่คนแหละแม่ บ้านนี้ทำงานยัน7เดือนพอหยุดงานก็นอนทั้งวันนอนแล้วนอนอีกกินนอน

ควรออกกำลังกายบ้างนะคะ เดินเบาๆ ก็ยังดี กินๆ นอนๆ ก็คงไม่ดีเท่าไหร่

ออกกำลังกายบริหารอุ้งเชิงกรานสำหรับคนท้องค่ะ หาตามในเน็ตได้เลย

ควรออกกำลังกายบ้างค่ะ