หายใจไม่ออก

ท้อง7เดือนมีอาการหายใจไม่ค่อยออก จุกตรงลิ้นปี่ เหนื่อย เวียนหัว บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

9 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนถึง6เดือนชอบนอนหงายเพราะสบายที่สุดสำหรับเรา ตอนนี้นอนแล้วหายใจไม่อิ่มเลย อึดอัดมาก ซ้ายขวาบางทีก็หายใจไม่ออกจนต้องนั่งเลยค่ะแล้วค่อยนอนใหม่

4y ago

แม่พยายามอย่านอนหงายนะคะ จะทำให้หายใจลำบาก ส่งผลให้น้องขาดอ๊อกซิเจนได้ค่ะ

เปนเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะ เลยไปเบียดปอดเบียดอวัยวะภายในของแม่เลยทำให้แม่หายใจไม่สะดวกจ้า นั่งหรือนอนในท่าสบายๆจ้า หายใจเข้าออกลึกๆยาวๆช้าๆจ้าแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เป็นบ่อย เป็นบางเวลา ส่วนมากจะเหนื่อยและหายใจไม่ค่อยสะดวก อาจเป็นเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะ

พักผ่อนเยอะๆนะคะคุณแม่ พยายามนอนหมอนหนุนหัวสูงๆ บ้านนี้เวียนหัวจนเป็นลมเลย 😂😂✌🏻

เป็นเหมือนกันคะ ปวดหลังด้วย ปวดจนจะเดินไม่ไหว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เป็นค่ะ

เป็นจ้า

เป็นค่ะ