กำลังตั้งครรภ์

แม่บ้านไหน วิน ทุกวันมั้ยค่ะ ทางนี้ทำกับข้าวแปปเดียว เหนื่อย เวียนหัว ทันที

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะรู้สึกว่าช่วงเช้าพลังงานน้อย พอทำงานแล้วเหงื่อแตกหน้าซีดเหมือนจะเป็นลม แต่ถามคุณหมอแล้วหมอบอกว่าเกิดจากหลับไม่สนิทเพราะต้องลุกขึ้นมาฉี่บ่อย ทำให้พักผ่อนไม่เพียงพอ

9mo ago

อาการวินเวียน พึ่งจะเป่นนี้แหละค่ะ นั่งดมยาสักพักก็หายค่ะ จะมาเป็นช่วงๆ ส่วนมากจะเหนื่อยง่ายหายใจหายใจไม่ค่อยอิ่มเท่าไหร่

กี่สัปดาห์แล้วค่ะบ้านนี้ทำแค่ช่วงกลางวันทำกินเองตอนเย็นจะเป็นแม่สามีไม่ก็สามีทำค่ะยังรู้สึกปกติอยู่ค่ะแต่เคยได้ยินมาว่าควันจากอาหารส่งผลไม่ดีต่อลูกในท้องได้ค่ะ 🥰🥺