ตอนนี้ท้อง​ เเพ้ท้องหนักเลย​ เเม่ๆคนไหนบ้างมีวิธี​หายเเพ้ท้องบ้าง

ตอนนี้ท้องจะเข้าสามเดือนเเล้ว​ เเพ้ท้องไม่เว้นเลย​ หมดเเรง​ เวียนหัว​ เหนื่อย​ ทำอะไรไม่ได้เลย​ จะทานอะไรไม่ลง​ เหม็น​ อ้วก​ตลอด​ ?

1 ตอบกลับ

13w แล้วยังไม่หายเหมือนกัน😂