แม่ๆ คนไหนเคยเป็นตะคริวที่ท้องมั้งคะ

เรานอนตะแคงพอจะขยับตัว ปวดเกร็งหน้าท้องด้านขวาราวไปยันหลังเลยคะ มีวิธีนอนแบบไหนแนะนำบ้างคะ 😣😣

2 ตอบกลับ

คุณแม่เกร็งหน้าท้องรึป่าวค่ะ นอนตะแคงซ้ายขวาดูค่ะ เราไม่เคยเป็นอะ ถ้าไม่ไหวไปหาหมอเลยนะคุณแม่อย่าทนทรมาน

ไม่เคยค่ะ