ไม่ได้กินยาบำรุง

เเม่ๆคะคือเเม่บ้านนี้ไม่ได้กินยาบำรุงเลยคะเพราะตื่นมาก็บ่ายๆเลยไม่กินเอาใว่กินพรุ่งนี้จนมันทำจนติดนิสัยอะคะอยากทราบว่าถ้าจะมากินตอนบ่ายได้มั้ยคะยาบำรุงพอดีเป็นคนตื่นเวลานี้คะตอนนี้7เดือนเเล้วคะ

2 ตอบกลับ

สามารถกินตอนใหนก้อได้คะ เช้า สาย บ่าย เย็น ดึก กินได้หมดเลย แค่แคลเซียมกับยาบำรุงครรภ์ต้องห่างกัน2ชม. และถ้ากินนมควรเว้น30นาทีแล้วกินยา

กินตอนไหนก็ได้ค่ะแม่ แต่ถ้าเป็นพวกแคลเซียมถ้าปกติคุณแม่กินนมเสริมให้น้องให้รอสัก 30-40 นาทีหลังกินยาค่อนกินนมต่อน้า