น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

แม่แต่ละบ้านน้ำหนักขึ้นกันเยอะมั้ยบ้านนี้ไตรมาส1ขึ้นมา2โล พอเข้าไตรมาส2นำหนักลด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ล่าสุด 25w นน.ขึ้นมา 6.3 โลแล้วค่ะ น้องน้ำหนัก 900กว่ากรัม

2y ago

บ้านนี้ในรูปอัลตร้าซาวด์ก็ไม่มีน้ำหนักน้องค่ะ แต่ละครั้งที่ไปก็แอบถามหมอทุกครั้ง บ้านนี้ไปฝาก รามา หมอซาวด์ทุกเดือนค่ะแม่