เเม่ๆอยากถามว่าเตรียมของไปคลอดน้องตอนกี่เดือนกันค่ะ

อย่าถามแม่ไกล้คลอดว่าเตรียมของไปคลอดตอนกี่เดือนกันค่ะตอนแม่บ้านนี้จะเข้า7เดือนเเล้วคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5 เดือนจะทยอยซื้อแล้วค่ะ รอซื้อทีเดียวไม่ไหว ใช้เงินเยอะ 😅

เตรียมตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ