น้ำหนักแม่ขึ้นมาเยอะมั้ย

เราท้องได้ 6-7เดือนน้ำหนักขึ้นมา 11-12โลเยอะเกินไปมั้ยคะ อยากทราบว่าจะลงลูกบ้างมั้ย กังวล กลัวลงแต่แม่

27 ตอบกลับ

ขึ้นพอๆกันเลยค่ะ ลูกน้ำหนักเกินมานิดๆ คุณหมอบอกกำลังโอเคเลย แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ กินไปเลยเพื่อลูก เราคิดแบบนั้น 55555