โดนทักเสมอว่าท้องเล็กค่ะ💛

เราท้องได้7เดือนน้ำหนักขึ้นมา10โลจาก39ตอนนี้50เเล้วเเต่ก็มีเเต่คนทักว่าท้องเล็กเกินไปเเม่ๆว่าเด็กจะตัวเล็กไหมคะ💜 #ขอบคุณสำหรับคำตอบร่วงหน้าค่ะ

โดนทักเสมอว่าท้องเล็กค่ะ💛
1 ตอบกลับ

ต้องไปซาวด์ดูน้ำหนักน้องนะคะถึงจะรู้ว่าน้องตัวเล็กมั้ย