น้ำหนักแม่ขึ้นมาเยอะมั้ย

เราท้องได้ 6-7เดือนน้ำหนักขึ้นมา 11-12โลเยอะเกินไปมั้ยคะ อยากทราบว่าจะลงลูกบ้างมั้ย กังวล กลัวลงแต่แม่

27 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ8เดือนขึ้นมา6โลลูกซาวด์ตอน28วีค1042กรัมค่ะ ยังสงสัยว่าน้ำหนักไปไหนหมดลงแม่แน่ๆ🤣

บ้านนี้ขึ้นมา 5-6 โล ก่อนท้อง 58 ตอนนี้ 63-64 น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติค่ะ

ต้องไปซาวด์ดูน้ำหนักน้องนะคะ ถึงจะรู้ว่าลงลูกมั้ยค่ะ

บ้านนี้7-8เดือนขึ้นมา8โลเองค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์

บ้านนี้7เดือน ขึ้น4โลค่ะ น้ำหนักน้องอยู่1478ค่ะ😂😂

11mo ago

บำรุงปกติเลยค่ะเเล้วก็มีกินจมูกข้าวไรซเบอรี่ค่ะเสริมค่ะ

บ้านนี้30+2น้ำหนักแม่ขึ้น4กิโลน้ำหนักลูกได้1700

แม่ขึ้นมา9โลบ้านนี้30+6W น้ำหนักน้อง1888กรัมค่ะ

บ้านนี้29+6 ขึ้นมา2โลค่ะ ซาวน้ำหนักได้1700ค่ะ

บ้านนี้29+5 น้ำหนักขึ้นมา 7kg ค่า แต่น้อง1454g

ของเค้า6เดือนกว่าขึ้น15โลคะ แต่เด็กแฝด