22week

อายุครรภ์22weekน้ำหนักน้องของแม่ๆเท่าไหร่กันค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมาเยอะมั้ย

16 ตอบกลับ

เราขึ้นมา7 โล ตอนนี้ได้21วิค น้ำหนักลูก538g หมอว่าดูจากตัวเด็กแล้ว น่าจะ23วิค เพราะเราจำประจำเดือนไม่ได้

ช่วง22Wน้ำหนักแม่ยังไม่ขึ้นเลยจ้า แต่น้ำหนักน้องซาวตอน24Wได้733กรัม

ของเรา 23w2d น้ำหนักเราเองขึ้นมา 5 โลคะ ส่วนของน้องหมอยังไม่แจ้งคะ

แม่บ้านนี้ 29+4 น้ำหนักก่อนท้อง 46 กก. ตอนนี้น้ำหนัก 59.8ค่ะ

5y ago

บ้านนี้ขึ้นมา13 กก.ค่ะ 5555 กว่าจะ 9เดือนแม่เป็นหมูพอดีค่ะ 😄

ตอน 22 สัปดาห์ น้องประมาณ 520 g. แม่ขึ้นมา 4 กิโลค่ะ

ช่วงอายุครรภ์ 22w น้ำหนักเเม่ขึ้นมา 6 กิโลค่ะ

บ้านนี้ ก่อนท้อง51 ตอนนี้55 ขึ้นน้อยมากค่ะ

28 สัปดาห์. 3วัน. ขึ้นแค่ 4 โลเองค่ะ

บ้านนี้67ค่ะ ขึ้นมาเยอะมากเลย