น้ำหนักแม่ขึ้นมาเยอะมั้ย

เราท้องได้ 6-7เดือนน้ำหนักขึ้นมา 11-12โลเยอะเกินไปมั้ยคะ อยากทราบว่าจะลงลูกบ้างมั้ย กังวล กลัวลงแต่แม่

27 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือน ขึ้น4โลค่ะ น้ำหนักน้องอยู่1478ค่ะ😂😂

11mo ago

บำรุงปกติเลยค่ะเเล้วก็มีกินจมูกข้าวไรซเบอรี่ค่ะเสริมค่ะ