สอบถามหน่อยค่ะ

เราท้องได้5w+6 แล้ววันนี้มันมีเหมือนตกขาวออกมาเป้นสีน้ำตาลแต่ไม่เยอะไม่รู้สึกปวดท้องทุกทีมีตกขาวไม่ใช่แบบนี้ค่ะจะเป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นไงบ้างคะตอนนี้เป็นคะไปหาหมอมาหมอซาวเจอแต่ถุงยังไม่เจอเด็กคะกังวลเลย

หาหมอค่ะ ตกขาวสีน้ำตาลอาจจะมาจากการปนเลือดค่ะ

5y ago

อันตรายค่ะ ต้องหาหมอค่ะ