สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราท้องได้6สัปดามีอาการปวดท้องน้อยด้านซ้ายเล็กน้อย อันตรายมั้ยค่ะท้องแรกไม่มีความรู้เลยค่ะ

6 ตอบกลับ

ตอน5-6wปวดเหมือนกันคะ ปวดเอวร่วมด้วยตอนไปฝากครรภ์ถามหมอ หมอบอกว่าปกติเวลามดลูกขยายพยายามนอนตะแคงคะ ตอนนี้9wแล้วอาการเหมือนเดิมคะ

6สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ปวดด้านซ้าย ปวดหน่วงเหมือนประจำเดือนจะมา แต่หมอบอกว่ามดลูกกำลังขยายตัวเฉยๆค่ะ

ฝากยังค่ะ ถ้ายังอาจท้องนอกมดลูก แต่ถ้าท้องปกติแล้วปวดซ้ายเดี๋ยวก็หายค่ะ ถ้าปวดมากไปควรหาหมอนะคะ

6 สัปดาห์ ปวดเหมือนกันเลยค่ะ แต่เข้าใจว่าอาจจะเพราะติดจากการนอนแล้วลุ๊คขึ้นไว เลยทำให้ปวด😅

เป็นเรื่องปกติใน 5-7 สัปดาห์คะ แต่มีเลือดออกมาต้องไปพบหมอนะ

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ กังวลไปหมดท้องแรกค่ะ