มีใครท้องได้ 3เดือน แร้วครรภ์เป็นพิษต้องยุติการตั้งครรภ์บ้างคะ

เราท้องได้3เดือนจะเข้าเดือนทิ่4แร้วไปตรวจหมอบอกครรภ์เป็นพิษถ้า ไม่ยุติน้องออกมาอาจจะไม่สมประกอบหมอเรยให้เรายุติการตั้งครรภ์ เราทำใจไม่ได้มากๆ ตั้งใจว่าจะดูแลเขาเก้บตั้งให้เขาแร้ว ?????

1 ตอบกลับ

เชื่อหมอก็ดีนะคะแม่ แล้วก็รักษาตัวเองใหม่ให้แข็งแรงแล้วค่อยมีน้องใหม่ก็ได้ เข้าใจค่ะหัวอกคนเป็นแม่ ถ้าน้องไม่แข็งแรงจริงๆ การที่จะดูเด็ก1คน ค่าใช้จ่ายตามมาอยู่ค่ะแม่ แต่ถ้าแม่อยากตั้งใจที่จะดูแลเขาจริงๆ ไม่ลำบากใครก็ไม่ต้องยุติก็ได้ค่ะ แม่จะดูแลน้องได้ใช่ไหมค่ะ จริงๆเสี่ยงมากๆเลยถ้าครรภ์เป็นพิษแม่ยังดีนะคะรู้ตอนท้องอ่อนมากๆ รู้ตอนท้องแก่ยังก็ต้องเอาออกอยู่ดีค่ะแม่ อันตรายมากๆ สู้ๆนะคะแม่ สิ่งที่พิมพ์อาจจะทำร้ายจิตใจไปนิดนึง หมอพิจารณามาแบบนั้นแล้วอยากให้เชื่อหมอนะคะ ถ้าแม่จะมีแม่ก็ปรึกษาหมอใหม่ก็ได้ค่ะ สู้ๆนะคะ มันยากที่จะทำใจ แต่ตัดใจตอนนี้ยังทันนะคะ

4y ago

ไม่เป็นไรนะคะแม่ สู้หน่าแม่ เดี๋ยวน้องคนเดิมจะมาใหม่ เชื่อแบบนี้ค่ะ ลูกสาวบ้านนี้ก็เพดานโหว่ ยังว่าดูแลยากเลยค่ะ แต่รวมๆแล้วเขาเหมือนเด็กทั่วไปเลย รอแค่ผ่าตัดวันที่12นี้ สู้ไปด้วยกันนะคะ