เราท้องได้3เดือน สิวเห่อมาก

เราท้องได้3เดือน สิวเห่อเต็มหน้าเลยค่ะ หน้าหมองมาก ใครพอจะมีวิธีรักษาไม๊ค่ะ

3 ตอบกลับ

เราใช้แค่ cetaphil ล้างหน้ากับมอยเจอไรเซอร์ ยี่ห้อเดียวกันค่ะ ใช้แค่นั้น ดีขึ้นไหมก็ไม่เชิงแต่ก็ดีกว่าตอนไม่ใช้อะไรเลยค่ะ ทั้งสองท้องเราก็ใช้แต่ยี่ห้อนี้ค่ะ สิวฮอร์โมนเป็นอะไรที่รักษาไม่หายได้ด้วยครีมปกติ เพราะมันมาจากฮอร์โมนต้องรักษาด้วยการคุมฮอร์โมนเนอะ อดทนไว้นะคะ เดี๋ยวพอคลอดน้อง ฮอร์โมนเริ่มปรับตัว สิวก็จะหายไปเองค่ะ เป็นสิวหายเร็วกว่าเป็นฝ้า อดทนนะคะ เพื่อตัวน้อยในท้อง ปล. เราสิวเห่อทั้งสองท้อง แต่ได้ลูกผู้หญิงทั้งสองท้องเลยค่ะ😄

เราก้อขึ้นเยอะเลย ขึ้นมากเรื่อยๆจนถึงคอ หลัง ตอนนี้9เดือนแล้วก้อยังมีเตมเรย ได้ลูกชายค่ะ😊😊 หมอบอกคลอดถึงจะหาย สู้ๆค่ะ☺️

5y ago

โชคดีจังค่ะ นิขึ้นเยอะอยุ่เรย เพลียมากค่ะ😌

ต้องปล่อยให้ร่างกายปรับเองก่อนนะคะ​ บางทีเบบี้​อาจจะมีฮอร์โมน​ตรงกันข้ามกับแม่​ อุ๊บ บ้านนี้มีลุ้นจะได้ลูกชาย

6y ago

ด้วยความยินดี​คะ