ท้องได้3เดือน ปวดท้องด้านซ้ายเหมือนมีเข็มมาแทง

เราท้องได้3เดือน ทำงานโดยการยืนตลอดแต่แอบนั่งบ้างเป็นบางครั้ง มาวันนี้รู้สึกปวดท้องด้านซ้ายปวดเหมือนเข็มแทง แต่ไม่มีเลือดออกทางช่องคลอดมีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้ 12 สัปดาห์แต่ไม่มีเลือดออกคะ ไม่ได้ไปหาหมอยังพอทนได้คะ

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ แต่ถ้าทนไม่ไหว ไปหาหมอนะแม่