เราท้องได้3เดือน เรามีอารมณ์ชั่ววูบ เรามีเพศสัมพันธ์ จะอันตรายมั้ย ลูกเราจะเป็นไรมั้ย

เราท้องได้3เดือน มีอารมณ์ชั่ววูบ เรามีเพศสัมพันธ์ตอน3เดือน ลูกเราจะเป็นอะไรมั้ยคะ จะอันตรายมั้ย

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องยังอ่อนๆอยุ่หรืออยุ่ในช่วงไตรมาสเเรกเเนะนำงดไปก่อนนะคะมีเสี่ยงหลายอย่างเลย พอเข้าสู่ช่วงไตรมาส2ก็มีได้ตามปกติค่ะเเต่มีในลักษณะที่ไม่รุนเเรง เเละกดทับหน้าท้องเกินไป

1y ago

ถ้าเเม่ไม่สบายใจไปได้เลยค่ะ เพื่อความสบายของเเม่ด้วย