เรามาขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยนะ

เราท้องได้30วีคแต่น้องไม่อยู่แล้ว อยู่ๆก็เกิดภาวะรกลอกก่อนกำหนด ทำให้เลือดออกในมดลูกจนน้องขาดอากาศหายใจ อาการเริ่มแรกก็มีปวดท้องหน่วงๆ แต่เราก็ไม่รู้ว่าปวดท้องอะไร ไม่มีมูกเลือดอะไรออกมาเลย เลือดมาออกอีกทีก็ออกเป็นปะปาแตกเลย เราตกใจมาก รีบไป รพ. แต่หมอก็ช่วยน้องไว้ไม่ทัน เศร้ามาก เราทำใจไม่ได้เลย ได้แต่คิดทำไมต้องเป็นเราด้วย ภาวะนี้เกิดได้น้อยมาก เป็นภาวะที่ไม่สามารถตรวจรู้ล่วงหน้า เป็นภาวะที่ก็เกิดขึ้นเอง อยู่ที่ว่า หมอจะช่วยเด็กไว้ได้ทันมั้ย 150คนเกิดได้1คน แล้วเป็นเราที่ต้องมาเจอ 😭 ตอนนี้ได้แต่คิดถึงน้อง นอนร้องทุกคืนเลย ทำไงให้ผ่านไปให้ได้ 😭😭😭

76 ตอบกลับ

ขอให้กำลังใจนะ เราว่าน่าจะเป็นที่ฮอร์โมนด้วย เวลาผ่านไปก็น่าจะค่อยๆดีขึ้น ทำบุญให้เค้าไป ไปฟังเรื่องดีๆที่ช่องเราก็ได้นะ พอดีเราเคยเป็นซึมเศร้า รักษากะลังจะหายและกำลังจะอัพคลิปแชร์ประสบการณ์ บางทีอาจพอช่วยได้ พิมพ์ "in a zen garden ความสุข" เดี๋ยวค่อยมีใหม่นะแม่นะ