เรามาขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยนะ

เราท้องได้30วีคแต่น้องไม่อยู่แล้ว อยู่ๆก็เกิดภาวะรกลอกก่อนกำหนด ทำให้เลือดออกในมดลูกจนน้องขาดอากาศหายใจ อาการเริ่มแรกก็มีปวดท้องหน่วงๆ แต่เราก็ไม่รู้ว่าปวดท้องอะไร ไม่มีมูกเลือดอะไรออกมาเลย เลือดมาออกอีกทีก็ออกเป็นปะปาแตกเลย เราตกใจมาก รีบไป รพ. แต่หมอก็ช่วยน้องไว้ไม่ทัน เศร้ามาก เราทำใจไม่ได้เลย ได้แต่คิดทำไมต้องเป็นเราด้วย ภาวะนี้เกิดได้น้อยมาก เป็นภาวะที่ไม่สามารถตรวจรู้ล่วงหน้า เป็นภาวะที่ก็เกิดขึ้นเอง อยู่ที่ว่า หมอจะช่วยเด็กไว้ได้ทันมั้ย 150คนเกิดได้1คน แล้วเป็นเราที่ต้องมาเจอ 😭 ตอนนี้ได้แต่คิดถึงน้อง นอนร้องทุกคืนเลย ทำไงให้ผ่านไปให้ได้ 😭😭😭

76 ตอบกลับ

เราก็เป็นเหมือนกันท้องคนแรกรกเกาะต่ำเสียน้องไปตอนอายุครรภ์6เดือนกว่าตอนนี้ท้องคนที่2อยู่กังวลมากเหมือนกันกลัวมากๆเลย

เป็นกำลังใจให้นะคะ ท้องแรกเรานอกมดลูก ท้อง2ท้องลม ตอนนี้ท้องที่3ได้เกือบ3เดือนแล้ว เมื่อถึงเวลาเขาจะกลับมาหาเราเองคะแม่

ท้อง30วีคเท่ากันเลยแม่สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก็กลับมาอย่าเครียดนะแม่ บ้านนี้เคยลื่นล้มแต่ไม่เป็นอะไรถือว่าน้องแข็งแรงมาก

เดี๋ยวน้องก็มาใหม่คะ เคยแท้งไปตอนจะ 4 เดือน ตอนนี้น้องมาแล้ว ลูกคนที่ 3 ขอให้แม่ผ่านมันไปให้ได้นะคะเป็นกำลังใจให้คะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ตอนท้องแรกเราแท้ง แต่น้องยังไม่ถึงเดือนหลุดเอง ตอนนี้เราก็ท้องอีก กลัวเหมือนกันคะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ พอท้องที่ 4 เจอภาวะรกเกาะต่ำ เสี่ยงต่อการแท้งได้ง่ายอีกสุดท้ายก็ผ่านพ้นมาได้ด้วยดี ตอนนี้น้องได้ 2 ขวบแล้วค่ะ

เดี๋ยวน้องก้อกลับมาเกิดใหม่นะคะแม่ น้องแค่ไปเอาของเล่นเดี๋ยวก้อกลับมาหาแม่เร้วๆนี้ค่ะ สู้ๆนะคะแม่💗

สู้ๆนะแม่เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่ค่ะ รักษาสุขภาพนะคะน้องจะได้มาไวๆ อย่าเครียดนะแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ ผ่านเรื่องนี้ไปให้ได้ ดูแลตัวเองให้ดีๆเดวก็น้องกลับมาใหม่นะคะคุณแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ ขอให้สภาพจิตใจกลับมาได้เร็ววัน รักษาสุขภาพนะคะน้องจะได้มาเกิดใหม่ค่ะ

กอดนะคะ คุณแม่ทำดีที่สุดแล้ว ชีวิตต้องเดินต่อ ขอให้ต่อจากนี้มีแต่สิ่งดีๆเกิดกับคุณนะคะ