สอบถามหน่อยค่ะ

วันนี้ไปฟังผลตรวจดาวน์ซินโดรมมา คุณหมอบอกว่าน้องมีผลเสี่ยงสูงต้องไปเจาะน้ำค่ำนะคะ เสี่ยงสูง1:150คน แม่กังวลมาเลยค่ะ กลัวผลที่จะไปเจาะน้ำค่ำออกมาไม่เป็นดั่งหวัง🥹มีใครเป็นเหมือนแม่บ้างไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ใจเย็นๆคะ เสี่ยง1:3,1:9 เจาะออกมาปกติเยอะ เลือดที่ตรวจตอนแรกก้อเลือดแม่ไม่ใช้เลือดลูก การเจาะเป็นการเอาส่วนของลูกไปตรวจ รอดูผลเจาะคะ

6mo ago

ค่ะ

ตรวจดาวที่โรงบาลรัฐ ผล 1:160 หมอแจ้งว่าเสี่ยงสูง เลยให้เจาะน้ำคร่ำ แม่กลัว เลยเลือกตรวจนิฟค่ะ

6mo ago

เราตรวจกับโรงพยาบาลรัฐ 8500 ค่ะ รอผลยุ่