อยากถามว่า

เราท้องได้2เดือน8วันเราจะไปฝากครรตอนไหนเดือนไหนได้บ้างท้องเเรก

อยากถามว่า
49 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจรู้ตอนเที่ยงของวันที่ 14 มิ.ย. ขึ้นสองขีดชัดเจน 15 มิ.ย.ไปฝากเลยค่ะ ไปแบบมึนๆ 555 ตอนฝากอายุครรภ์ประมาณ 7-8 สัปดาห์ พยาบาลจะให้ยาบำรุงครรภ์มาทาน และนัดเจาะเลือดตรวจโรค #ฝากเร็วได้ยาบำรุงมาทานเร็วดีต่อแม่และเด็ก

ของเรานับเองจากปจด 8 วีค5 วันเลยไปฝากแต่หมอซาวน์ให้ 7วีคพอดีเห็นน้องได้ยินเสียงห้วใจหมอก็รับฝากและให้ยาบำรุงเลยนะค่ะ

ถ้ารู้ว่าท้องต้องไปฝากเลยค่ะเพราะน้องต้องได้รับยาที่คุณหมอให้ทานต่อเนื่อง 1-3 เดือนค่ะจะได้ไม่เสี่ยงความพิการค่ะ

รีบไปก่อนอายุครรภ์จะ3เดือนค่ะ ฝากที่โรงพยาบาลจะดีที่สุด เเละควรทำบัตรทองด้วยนะค่ะจะสะดวกต่อการใช้จ่าย

ของเราไปตั้งแต่​6วีค​ หมอนัดอีกที8วีค​ แค่เจาะเลือดยังไม่ได้​ฝากเลยค่ะ​ ปกติ​ต้องฝากกี่เดือนคะ

3y ago

ออค่ะนัดฝากครรภ์​ตอน3เดือนพอดีค่ะ

จริง ๆ ถ้ารู้ว่าท้องแล้วควรรีบฝากเลยจ้า 3 เดือนแรก คือช่วงที่สำคัญและต้องระวังมากที่สุดค่ะ

ไปฝากเถอะค่ะ รีบไปเอายาบำรุงมากิน และหมอจะได้ตรวจเลือดเพื่อหาความเสี่ยงด้วย

ตอนนี้เดี๋ยวนี้ได้เลยค่ะ ถ้ารู้ว่าท้องก็ไปฝากไว้เป็นผลดีกับคุณแม่และเด็กค่ะ

ของเราพอรู้ว่าท้อง วันต่อมาก็ไปฝากเลยคะ เพราะหมอจะให้ยามากินบำรุง

รู้ว่าท้องก็ไปเลยจ้า จะได้ยาบำรุงมากิน ของเรา 5สัปดาห์ ก็ไปฝากแล้ว