คนท้อง

เราท้องได้ 7 เดือน จะเข้า เดือนที่ 8 อยู่ก็เป็นคล้ายๆตกขาวอยู่มันก็ไหลอออกมาบางทีก็มีกลิ่นมันเกิดจากอะไรหรอ

13 ตอบกลับ

ถ้ามีกลิ่น หรือเห็นว่าไม่ใช้สีขาว และ คัน ควรไปหาหมอค่ะ ถ้าเป็นสีขาวๆ ไม่มีสีไม่มีกลิ่นก็ปกติค่ะ

ถ้าไม่มีกลิ่นก็ถือว่าปกติจ้าแต่ถ้ามีกลิ่นแรงแนะนำให้พบหมอด่วนเลยคะเพราะอาจจะติดเชื้อได้คะ

ตกขาวมีกลิ่นไม่ปรกติค่ะ แต่ถ้าไม่มีกลิ่นเป็นปรกติ ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

มีกลิ่น หรือมีสี ควนไแพบหมอค่ะ อาจเป็นเชื้อรา

ถ้ามีกลิ่นเหม็นไม่หาย แนะนำปรึกษาหมอค่ะ

ตกขาวค่ะ ถ้ามีกลิ่นไปหาหมอค่ะ

ถ้ามีกลิ่นควรปรึกสาหมอนะคะ

ถ้ามีกลิ่นหาหมอเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ตกขาวปกติค่ะ