ขออนุญาตสอบถามค่ะ

ลูกเราอายุ ( 8 เดือน ) วันนี้เพิ่งไปติดต่อทำเรื่องเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด อยากถามว่า จะได้เงินย้อนหลัง8เดือนที่ผ่านมาไหมคะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

ได้ย้อนหลังถึงเดือนเกิด เฉพาะเด้กที่เกิดม.ค63ลงมาค่ะ ถ้าเกิดก่อนนะ่นได้ถึงแค่เดือนที่ลงทะเบียนค่ะ