สิวววววว ตอนท้อง ?

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เราท้องได้ 5 เดือน เปินสิวขึ้นเยอะมาก ปกติเป่นคนไม่มีสิว อยากถามว่า มันจะหายและเป่นรอยสิวหรือป่าว แล้วควนรักษายังไงค่ะ ??

1 ตอบกลับ

น่าจะฮอร์โมนค่ะ เราก็5เดือน แต่เราใช้bk markแต้มตลอดเลย สิวหาย เหลือรอยค่ะ ปกติก็ไม่เคยทิ้งรอยไว้เลย 😂