อยากถามว่า

เราท้องได้2เดือน8วันเราจะไปฝากครรตอนไหนเดือนไหนได้บ้างท้องเเรก

อยากถามว่า
49 ตอบกลับ

ฝากได้เลยค่ะ ยิ่งเร็วยิ่งดีค่ะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ

บ้านนี้ฝากตั้งแต่5สัปดาห์หน่อยๆค่ะ รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ

ของเราฝาก1เดือน8วัน ตรวจการตั้งครรภ์เสร็จก็ฝากครรภ์ต่อเลย

ฝากได้ตั้งเเต่รู้ว่าเริ่มมีการตั้งครรภ์​เลยค่ะคุณเเม่

ควรฝากภรรค์ทันทีที่รู้ว่าท้องนะคะ ยิ่งเร็วยิ่งดีค่ะ

ไปได้เลยจ้าไปช้าหมอจะดุเอาน๊าบ้านนี้ไปฝากตอน6วีคจ้า

เรารีบไปฝากตอน6สัปดาห์วันนี้ หมอว่ามาเร็วเกินไป😂😂

บ้านนี้ทราบผลว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ ยิ่งเร็วยิ่งดี

ฝากอนามัยบัตรทองก็ได้จ้ะ ไม่เสียค่าใช้จ่ายนะคะ

ฝากได้เลยค่ะหมอจะได้ให้ยามากินบำรุงนะคะคุณแม่