แอดมิดดีไหม?

เราท้องได้11w2dแล้ว แต่เราแพ้ท้องหนักมาก หนักจนที่ว่าเมื่อคืนเราหน้ามืดล้มแล้วอาเจียนออกมาผสมเลือด เราอยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างไหมคะ ถ้าเป็นแบบนี้ไปแอดมิดดีไหมคะ

4 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะแม่ ไปหาหมอเลย หมอบอกแพ้หนักเกินไปให้ยาแก้แพ้ กับเกลือแร่ แล้วก็ให้ชงน้ำขิงกินค่ะ แต่ไม่ได้แอดมิด

2y ago

ไปหามาแล้วงับ ไม่ได้แอดมิดเหมือนกัน

เป็นค่ะตอนนี้11วีค5วัน

2y ago

สู้ๆนะคะ ตอนนี้บ้านนี้หายแล้ววว☺️

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอเถอะคะ