หายใจเหนื่อยหอบ

ขอสอบถามหน่อยคะ เราท้องได้11w2d แต่มีอาการเหนื่อยหอบ หายใจเหนื่อย ทุกๆ1ชม.เลยคะ แม่ๆมีวิธีแก้ยังหรือทำยังไงให้บรรเทาได้บ้างคะ #ท้องแรกคะ😁❤

1 ตอบกลับ

นอนตะแขงซ้าย งอเข่า หาหมอนหนุนขาและหลัง หรือนอนหมอนสูง30องศาค่ะ