ซาวด์บ่อยอันตรายมั้ย?

เราท้องได้ 6เดือน อยากรุ้เพศ!แต่หมอจะซาวให้ตอน8เดือน(2มิติ) เราเลยจะไปซาวที่คลินิกก่อนแบบ4มิติ แต่ก้อรุ้ว่ายังไงตอน8เดือนก้อต้องซาว์ดอีกอยุ่ดี เลยอยากทราบว่าซาวบ่อยมีอันตรายมั้ยค้ะ?

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวน์ทุกนัดเลยคะ6เดือนเหมือนกันแต่เดือนนี้หมอนัด20เมษาจะดูเพศน้องอีกทีเพราะรอบที่แล้วยังไม่ชัดเจน พอดีฝากพิเศษรพ.เอกชนหมอเลยซาวน์บ่อยแต่กะว่าจะไปซาวน์4มิติดูเหมือนกันคะอยากรู้ก่อนหมอนัด

เราหมอยังไม่เคยซาวด์เลยอะคะท้อง2🤣 หมอนัด22เมษา​ ซาวด์ครั้งแรก​ ดูเพศเลย​ 22สัปาดห์พอดี​ แต่ท้องแรกฝากคนละที่​ อายุครรภ์เท่านี้ซาวด์ไป​ 5-6รอบได้แล้วคะ

เราซาวทุกเดือน ยิ่งใกล้คลอดซาวทุกๆ2อาทิตย์ ฝากรพ.เอกชน ผ่านการซาวมาไม่ต่ำกว่า20ครั้งค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ การซาวด์ทำให้รู้ว่าลูกของเราปกติหรือไม่ หรือ ดูลูกเราว่าโตขนาดไหนแล้ว

ไม่อันตรายค่ะ เคยถามคุณหมอแล้วค่ะ บ้านนี้ซาวด์9ครั้งเลย

ไม่อันตรายค่ะ บ้านนี้ซาวทุกรอบ แค่เปลืองเงิน😂

ไม่อันตรายค่ะบ้านนี้ซาวด์​ทุกเดือนเลยค่ะ😁

ไม่ค่ะเราซาวน์ทุกเดือนเลยค่ะที่คลีนิค

ไม่อันตรายค่ะบ้านนี้ซาวทุกเดือนเลย

ท้อง6เดือน นนแม่ขึ้นเยอะไหมค่ะ