ซาวด์บ่อยอันตรายมั้ย?

เราท้องได้ 6เดือน อยากรุ้เพศ!แต่หมอจะซาวให้ตอน8เดือน(2มิติ) เราเลยจะไปซาวที่คลินิกก่อนแบบ4มิติ แต่ก้อรุ้ว่ายังไงตอน8เดือนก้อต้องซาว์ดอีกอยุ่ดี เลยอยากทราบว่าซาวบ่อยมีอันตรายมั้ยค้ะ?

13 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอซาวนด์ให้ทุกเดือนค่ะ

เราซาวด์ทุกเดือนค่ะ ฝากคลีนิค

ไม่อันตรายจ้า