อายุครรภ์

เราท้องแรกคะ ไปหาหมอคลีนิค แล้วซาวด์ดูได้อายุครรภ์ 7w 2d แต่ถ้านับจากประจำเดือนได้ 6w4d เห็นลูกแล้วและได้ยินเสียงหัวใจเต้นดี เราควรนับอายุครรภ์จากตัวไหนดีคะ ถามหมอแล้ว บอกว่าแล้วแต่เราเลยคะ คือไม่ค่อยเข้าใจคะ.

2 ตอบกลับ

จากผลอัลตร้าซาวด์จะแม่นยำกว่าค่ะ

5y ago

ไม่ต้องกังวลค่ะผลอัตราซาวด์ชัวร์ที่สุดค่ะ