อาการเจ็บเต้านม

ตอนนี้ท้องได้ 7W 2D ไม่มีอาการแพ้ท้อง แต่เจ็บเต้านมและหัวนมมาก เจ็บท้องแบบจี๊ดๆ แม่บ้านไหนเป็นเหมือนเรามั้งน้าาา

2 ตอบกลับ

เป็นปกติของคนตั้งครรภ์ค่ะ ของบ้านนี้ก็เป็นค่ะ คัดเต้า เจ็บหัวนมก่อนจะรู้ว่าท้องอีก ตรวจเจอตอน 7w +4 ถึงรู้ว่าท้อง เดี๋ยวนมจะขยายขึ้นอีกค่ะ

ตอนนี้เจ็บแต่นม ไม่แน่ใจว่าเมนจะมาหรือป่าวอ่ะค่ะเดือนที่แล้วยังไม่เจ็บเท่านี้เลย

4y ago

เจ็บมาจะ2อาทิตย์แล้วค่ะ