7W

มีแม่ๆคนไหน อายุครรภ์ 7W แล้วผมร่วงมั๊ยค่ะ คือของเราร่วงมาเป็นกำเลยค่ะ #แอบกังวลนิดหน่อย 😞

1 ตอบกลับ

ทำใจจ้าฮอร์โมนเปลี่ยน หลังคลอดจะหนักกว่านี้55555 คลอดได้ซัก 1 ปีจะกลับมาปกตินะคะ ช่วงนี้บำรุงธรรมดาแบบไม่มีสารเคมีไปก่อนนะคะ