อายุครรภ์ 7w ขนาดตัวลูก 0.70 ถือว่าปกติไหมคะหรือไม่ปกติคะ?

อายุครรภ์ 7w ขนาดตัวลูก 0.70 แต่ของพี่สาว 7w ขนาดตั้ง 1.18 แบบนี้คือเราปกติหรือเปล่าคะ? คืออายุครรภ์เท่ากันแต่ขนาดห่างกันเยอะมาก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ในแอปมีบอกขนาดไว้ค่ะลองเช็กดูนะคะ