ถามเรื่องท้องแข็งเวลานอนหงายค่ะ

เราท้องแข็งเวลานอนหงายแต่ไม่นาน ไม่ถึงนาทีก็หายแข็ง แค่10-20วินาที แบบนี้อันตรายมั้ยคะ คือเราต้องนอนหงายถึงจะหลับ พยายามนอนตะแคงแล้วแต่หลับยากมาก

1 ตอบกลับ

ค่อยๆ ปรับค่ะ นอนหงายไม่ค่อยดีสำหรับแม่ท้องนะคะ