เจ็บจี๊ดๆตรงใต้สะดือ

ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้17สัปดาห์ ไปหาหมอมาเมื่อวานนี้น้องแข็งแรงดี มีอาการเริ่มเจ็บตอนเช้าวันนี้ เจ็บจี๊ดๆแล้วก็หายแล้วก็เจ็บอีก(เจ็ดจี๊ดประมาน10-20วินาที)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกปกติค่ะ น้องกำลังโตเลื่อยๆ มดลูกขยายหมอบอกแบบนี้ นี่ปวดหน่วงจี๊ดๆตั้งแต่8วีค ตอนนี้18วีค มีบางแต่ปวดพอทนได้ค่ะ

ของเราเจ็บจนจะคลอดค่ะเจ็บเวลาเดินเยอะๆเป็นจนคลอดเลยค่ะลูกชายไม่รู้เกี่ยวกันมั้ย555

มดลูกขยายตัวคะ