ตั้งครรภ์25+5ปวดท้องทั่วท้องแต่ท้องไม่แข็ง จี๊ดขึ้นมาสักแปปหายไป

แบบนี้อันตรายมั้ยคะ ปวดท้องทั่วท้องเลยแบบจี๊ดขึ้นมาแปปนึงก็หายไป ประมาณ10-20นาทีก็เป็นอีก แต่ท้องไม่แข็งนะคะเพราะลองกดดู คือทรมานมากๆเวลาจี๊ดขึ้นมา ท้องแรกไม่ค่อยรู้เท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการมดลูกขยายตัวค่ะ