แฟนจะไปเกณฑ์ทหารสิ้นเดือนนี้แล้ว

เราท้องเข้า7 เดือน 17 กรกฎาคมนี้ เเต่พ่อต้องไปทำหน้าที่ เพราะเคยผ่อนผันมาแล้ว ถึงเวลาต้องไปจับ ใครมีประสบการณ์เจอเเบบนี้ไหม ได้ใบดำหรือใบเเดง แล้วทำใจยังไง?

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกคนแรกแฟนก็ไปทหารค่ะ ฝึกเสร็จได้ลากลับบ้านกลับมาได้3วันคลอดเลยค่ะเหมือนลูกจะรอพ่อเขา555