แฟนจะไปเกณฑ์ทหารสิ้นเดือนนี้แล้ว

เราท้องเข้า7 เดือน 17 กรกฎาคมนี้ เเต่พ่อต้องไปทำหน้าที่ เพราะเคยผ่อนผันมาแล้ว ถึงเวลาต้องไปจับ ใครมีประสบการณ์เจอเเบบนี้ไหม ได้ใบดำหรือใบเเดง แล้วทำใจยังไง?

24 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ สิ้นเดือนนี้เเฟนเราไปเกณฑ์เหมือนกันคะ ถ้าเขาได้เเดง เราคงต้องเลี้ยงลูกคนเดียว😢

4y ago

ไม่เป็นไรจ้า สู้ๆนะ

บ้านนี้ค่ะนอนแอดมิดรอผ่าคลอดอยู่โรงบาลเพราะความดันสูงส่วนแฟนไปจับใบดำใบแดง สรุปได้ใบแดงค่ะ

4y ago

สู้ๆนะค่ะ มันคงผ่านไปด้วยดี

แม่ลองไปบนดูนะคะ เราไปบนตอนที่ออกรถใหม่ๆกังวลไปหมดกลัวส่งคนเดียวไม่ไหว บนแล้วได้ผลค่ะ

4y ago

จะลองดูนะ

เขาถือนะ แม่ท้องห้ามไปเด็ดขาด นอนรอที่บ้าน ห้ามแม้แต่ก้าวขาไปดูแอบดูก็ไม่ได้ สู้ๆค่ะ

4y ago

5555 สู้ๆค่ะ

บ้านนี้แฟนก้อจะไปเกณทหารเหมือนกันค่ะ ท้องได้4เดือนกว่ากลัวว่าได้ยุคนเดวเหมือนกัน😣

4y ago

555 สู้ๆไปด้วยกันนะ

เหมือนกันเลย บ้านนี้ก็7เดือนเหมือนกัน สามีต้องไปลุ้นสิ้นเดือนนี้เหมือนกัน

เหมือนกันเรยค่ะแฟนจับใบดำใบแดงวันที่27.แต่กำหนดคลอด11สิงหา. แย่เรย

ของเราวันที่กำหนดคลอดกับวันเกณฑ์ทหารพ่อไร่เรี่ยกันมากจ้า

ถ้าอยู่กทม. ลองบนกับย่านาคดูนะคะ หรือถ้า ตจว. ลองบนดูค่พ

กำลังเจอค่ะต้องไปสิ้นเดือนเรานอนร้องไห้ตลอดเลย