แม่ไปทีมกรกฎาคม

แม่ๆ ทีมกรกฎาคมเป็นยังไงกันบ้างคะ ใครคลอดแล้วใครยังไม่คลอดบ้าง บ้านนี้กำหนด17 กรกฎาคมนี้ ยังไม่มีอาการอะไรที่บ่งบอกว่าจะใกล้คลอดเลยค่ะ แม่อยากแตกมากๆ เดินจะไม่ไหวแล้ว😂#ท้องแรกคะ

55 ตอบกลับ

บ้านนี้ 16 กรกฎาคม ค่ะ ตอนนี้มีอาการปวดหน่วงจิมิ แบบ ปวดอึ แต่อึไม่ได้ เบ่งไม่ได้ ฉี่ทีก้ทรมานค่ะ ปวดมากไป เป็นๆหายๆ อยากแตกจะแย่แล้ว ไม่ยอมแตกซะที จะเอาให้ถึงวันนัดเลยไหมก้ไม่รู้ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด18 แต่ยังไม่มีเจ็บเตือนหรืออาการใดๆทั้งสิ้น มีแค่ปวดหลังมากๆกับเริ่มจะเดินไม่ไหว อยากให้น้องรีบออกมาแล้วค่ะ ปวดหลังไม่ไหว 🤣 38w+3d แล้วค่า

8กรกฏาคม ยังเงียบอยู่เลยค้า39+6 แล้ว😂 โดนประตู้นตั้งแต่วันที่3ปากมดลูกเปิด2เซน นอนรพ1คืน ไม่เปิดเพิ่มได้กลับมาดูอาการที่บ้านต่อ ทีมลูกสาว

37+2 กำหนด26กรกฎาคมนี้ ปวดหน่วงเซิงกลางลงจิมิ ปวดท้องฉี่นี่ปวดมากๆเป็นๆหายๆ เเน่นท้องไปหมดเเล้วอยากเเตกกเเล้ว☺

กำหนด 17 ก.ค หมอนัด ผ่า12 ก.ค. ปวดเตือนมา2วันแล้วแม่ ตอนนี้อึดอัดมาก อยากให้ถึงวันนัดผ่าไวๆ แม่เดินไม่ไหวแล้ว😅

1y ago

เหมือนกันค่ะแม่ กำหนดคลอด24 แต่แม่นัดหมอผ่าวันที่12ที่จะถึงนี้

37+2 กำหนด25 กรกฎา ยังเงียบอยู่เลยค่ะอยากแตกมากกำลังหาวิธีตามที่ได้ผลอยู่ค่ะอิแม่อยากเห็นหน้าแล้ว

1y ago

เท่ากันเลยค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

กำหนดคลอด 20 ก.ค. ค่ะแม่ 38วีคพอดี 2-3วันมีอาการปวดท้อง เตือน น่าจะปวดท้องหลอกคะ สงสัยต้องให้พ่อตาม

1y ago

แตกแล้วค่ะ38+1 กำหนดคลอด 20ก.ค. คลอดจริง7ก.ค.

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ ไม่มีอาการเหมือนกันเลยค่ะ อิแม่จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ อยากออก😁

บ้านนี้นัดผ่าวันที่3 แต่ลูกอยากออกก่อนค่ะคลอดวันที่ 1 ที่ผ่านมา ทำหมันด้วยทรมานมากกกกก

1y ago

ปกติถ้าผ่าคลอดใช้เวลา 20-30 นาทีก็เสร็จแล้วค่ะ แต่ถ้าทำหมันด้วย เคสเราใช้เวลา 1 ชั่วโมงเต็มค่ะ เพราะคุณหมอต้องเลาะผังผืดกับขูดแผลคีลอยด์ออกด้วย เราทำหมันแบบตัดท่อนำไข่ ไม่ได้ทำหมันผูก ความรู้สึกหลังยาชาหมดฤทธิ์คือเจ็บมากค่ะ แต่ต้องฝืนลุกเดินบ่อยๆ ส่วนใหญ่วันแรกกับวันที่ 2 แทบลุกเองไม่ได้ค่ะ (แต่เราก็ลุกเองตั้งแต่ถอดสายฉี่) ผ่าคลอดธรรมดาไม่เจ็บมากค่ะ แต่ถ้าผ่าแล้วทำหมันด้วยเจ็บมากจริงๆ คูณไปอีกซัก 5 เท่าของผ่าคลอดเลยค่ะ มันจะรู้สึกเจ็บจี๊ดๆ หน่วงมากเดินตรงแทบไม่ได้ นี่ผ่านมา 7 วันแล้วแผลยังเจ็บอยู่เลยค่ะ จี๊ดบ่อยๆ ถ้าตกลงกันได้ให้สามีทำหมันแทนเถอะค่ะ หรือถ้าไม่แน่ใจตัวเองจริงๆว่าอยากทำหมัน แม่ใช้วิธีคุมกำเนิดแบบอื่นดีกว่าค่ะ 5555